Giới thiệu chung

CÔNG TY CP SX TM NHỰA THIÊN PHƯỚC là công ty hàng đầu trong việc sản xuất ông luôn dây điện chất lượng cao. Sản phẩm của Thiên Phước là các loại ống xoắn HDPE, ống luồn dây điện PVC âm tường cung cấp cho ngành điện lực, các công trình xây dựng trong cả nước.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nhựa Thiên Phước được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 09 năm 2015. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất ống luồn dây điện bằng nhựa HDPE, PVC, phụ kiện và các chi tiết kỹ thuật cung cấp cho ngành điện, viễn thông, xây dựng trong nước và các nước trong khu vực.

Để đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Thiên Phước đã mạnh dạn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng nhà xưởng và máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến từ Hàn Quốc, Trung Quốc vào năm 2016. Nhằm ổn định chất lượng và tăng năng suất sản phẩm cao nhất, mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm chính của Thiên Phước bao gồm:

 – Ống luồn dây điện nhựa xoắn HDPE: được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nhập khẩu từ Thái Lan, A rập và 1 số nước trung đông sẽ góp phần “hạ ngầm” hệ thống cáp điện, viễn thông của các thành phố, dự án và khu công nghiệp.

– Ống nhựa PVC âm tường: được sản xuất từ nhựa PVC chất lượng cao, khả năng chống cháy, chịu va đập và áp xuất được sử dụng trong các công trình xây dựng, tòa nhà, chung cư cao tầng và dân dụng.

Phụ kiện ống HDPE, PVC và các chi tiết kỹ thuật nhựa khác.

Sản phẩm của công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nhựa Thiên Phước đạt yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng của Việt nam và Châu Âu, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.  Với chất lượng tốt, giá cạnh tranh chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội giúp quý khách thực hiện được ý tưởng của mình.

NHÀ THẦU M&E

– Tư vấn kỹ thuật điện

– Phân phối thiết bị điện CN & dân dụng

– Lắp đặt cơ & điện cho cao ốc nhà xưởng

– Xây dựng đường dây trung thế và TBA.

CÔNG TY CP SX – TM NHỰA THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 1028 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy: Đường D4, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0913778907

Điện thoại: (028) 22646699 – (028) 36200469

Email: info@thienphuocplastic.com.vn

Website: www.thienphuocplastic.com.vn