Thư ngỏ

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, toàn thể nhân viên và ban quản lý Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nhựa Thiên Phước xin gửi tới quý khách hàng, quý đối tác lời chúc tốt đẹp nhất. Thiên Phước Plastic mong sớm có cơ hội hợp tác và làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25 tháng 09 năm 2015. Tuy còn non trẻ nhưng Thiên Phước Plastic tự tin có đầy đủ nhân lực và vật lực để tạo ra những sản phẩm đa dạng, đầy tiện ích và chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Để thực hiện được điều đó, Thiên Phước Plastic đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại hoàn toàn mới ngoại nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản… phục vụ cho quá trình sản xuất tại nhà máy. Đội ngũ nhân viên từ công nhân sản xuất đến nhân viên khối văn phòng đều được trang bị đầy đủ kiến thức và chuyên môn tạo nên một tập thể chuyên nghiệp, tận tụy.

Thiên Phước Plastic hiện là đơn vị chuyên nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao gồm: – Ống luồn dây cáp điện dạng xoắn HDPE – Ống luồn dây cáp điện dạng trơn PVC – Phụ kiện đi kèm.

Tại Thiên Phước Plastic, với tất cả đam mê, hiểu biết và tâm huyết, mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra là đúc kết của một quá trình làm việc hăng say, chính xác. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công lắp ráp chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng phải đôi mặt. Từ đó không ngừng tối ưu hóa, cải tiến sản phẩm để cho ra mắt những sản phẩm tốt hơn nữa phục vụ khách hàng.

Thiên Phước Plastic tin rằng mỗi sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào và động lực vô cùng lớn với chúng tôi.


Khu vực sản xuất


Sản phẩm ống nhựa xoắn