Những tính năng vượt trội của ống nhựa HDPE mà bạn cần biết

Ống nhựa HDPE là một sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chất lượng châu Âu. Nhờ đó, ống nhựa HDPE có nhiều những đặc tính nổi bật: độ bền bỉ theo thời gian, chống ăn mòn, chịu lực, chịu nhiệt tốt, cùng với tính đa dụng có thể sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Hãy cùng Thiên Phước Plastic tìm hiểu kỹ hơn lý do tại sao loại ống này được sử dụng rộng rãi tại các công trình nhé.

 

Ống nhựa HDPE- sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay

 

 

Ngày nay ống nhựa HDPE là sự lựa chọn hàng đầu tại các công trình như:

– Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị.

– Hệ thống thoát nước mưa, nước thải và thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy.

– Hệ thống thoát nước vỉa hè.

– Hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông.

– Hệ thống kênh mương, tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng.

– Hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông.

– Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản.

 

Tính năng ưu việt của ống nhựa HDPE

 

– Về cấu tạo

Ống nhựa HDPE thoát nước là một sản phẩm được sản xuất với dây chuyền nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức, từ đó đem lại chất lượng vượt trội cho sản phẩm. Super Trường Phát cam kết sử dụng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong trơn phẳng, ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt. Từ đó, ống có khả năng chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao.

Mặt khác, một trong những đặc tính nổi trội của nhựa HDPE là khả năng thích nghi với đất mềm và đất cát. Chúng không bị ăn mòn bởi hóa chất, không rỉ sét, phân huỷ, đồng thời có tuổi thọ cao trên 50 năm. Điều này giúp cho ống nhựa HDPE thoát nước rất phù hợp với môi trường acid, kiềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn…

 

 

– Về thi công

Thứ nhất, kích thước ống nhựa HDPE rất đa dạng, phù hợp với nhiều công trình xây dựng từ các căn hộ đến xí nghiệp, nhà máy.

Thứ hai, ống dễ vận chuyển, thi công, dễ dàng sửa chữa và tiết kiệm chi phí lắp đặt. Việc sử dụng phụ kiện với ống nhựa HDPE thoát nước khá đơn giản với thao tác nhanh chóng, thực hiện được trên mọi địa hình. Cùng với độ bền cao, chủ đầu tư có thể giảm chi phí cho việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng. Tham khảo bảng giá ống nhựa HDPE thoát nước của công ty Nhựa Super Trường Phát.

 

– Độ kín nước

Các mối nối của ống nhựa HDPE thoát nước được kết nối các phương pháp hiện đại, đảm bảo tính kín nước, không rò rỉ và thẩm thấu từ bên ngoài. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mục đích sử dụng và ở mọi địa hình thi công khác nhau.

 

>>> XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY <<<

 

Mua phụ kiện cho ống xoắn HDPE ở đâu?

Hiện tại rất có nhiều đơn vị đang sản xuất và phân phối ống nhựa xoắn HDPE cùng các phụ kiện kèm theo với chất lượng và giá cả tương đương, nhưng khi bạn đến với chúng tôi- Công Ty Thiên Phước bạn sẽ được:

– Mua ống nhựa xoắn HDPE kèm phụ kiện với giả cả tốt nhất.

– Được giao hàng với chính sách vận chuyển tốt.

– Uy tín đã được khẳng định là sau gần 10 năm trên thị trường.

– Chính sách bảo hành đúng thời gian và đúng tiến độ cam kết.

– Có nhiều phần quà cho những khách hàng thân thiết vào cuối năm ….

 

CÔNG TY CP SX-TM NHỰA THIÊN PHƯỚC chúng tôi là một công ty hàng đầu trong việc sản xuất ống luồng dây điện chất lượng cao cũng như các phụ kiện kèm theo điển hình như măng sông HPDE. Sản phẩm nổi bật tại Thiên Phước là các loại ống xoắn HDPE, ống luồn dây điện PVC âm tường, … cung cấp các sản phẩm cho ngành điện lực, các công trình trên khắp cả nước.

 

CÔNG TY CP SX – TM NHỰA THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 139 Bàu Cát, P.14, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy: Đường D4, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0913778907 0914824768 0914834768

Điện thoại: (028) 22646699 – (028) 36200469

Email: info@thienphuocplastic.com.vn

Website: www.thienphuocplastic.com.vn