CÁC LOẠI PHỤ KIỆN CỦA ỐNG PVC

Các loại phụ kiện với chất liệu sản xuất là nhựa PVC cao cấp, khả năng chịu va đạp và bào mòn tốt. giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi chọn lựa và sử dụng.

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC CỦA ỐNG NHỰA PVC

Tính chất vật lý, hoá học cũng như cơ học ống nước và phụ kiện nhựa PVC vốn có đã chứng minh ưu thế vượt trội của sản phẩm.

Ống nhựa PVC có thể sử dụng trong nhiều điều điều kiện khác nhau vớiđặc tính cơ học của nó. So với ong Hdpe thì ống có độ bền kém hơn và độ bền kéo, uốn và cường độ nén của PVC ( uPVC ) là khoảng 450 kg/cm2.

Trọng lượng của ống nhựa PVC là khoảng 1.43g/cm3, chỉ bằng 1/6 trọng lượng của gang và thép, do đó nó giúp giảm giá vận chuyển và lắp đặt.

Ống PVC có chất lượng vệ sinh cao trong các loại ống cấp thoát nước và có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Do bềmặt trong và ngoài của ống cực kỳ trơn, nhẵn do đó hạn chế sự phát triển của các chất độc hại hoặc mùi hôi thối. Điều này là điều cực quan trọng trong việc vận chuyển nước sạch đến các khu dân cư và đô thị.

Ống nhựa PVC, ống nước tiền phong được cung cấp được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Việt Nam và các nước trong khu vực.

2. CÁC LOẠI PHỤ KIỆN PHỔ BIẾN CỦA ỐNG PVC

Dưới đây là tất cả những phụ kiện Ống PVC được sử dụng rộng rãi trong các công trình ống dẫn nước hiện nay

  • Khớp nối trơn

Để tạo ra sự thuận lợi khi luồn dây điện, các khớp nối PVC khá quan trọng. Đây là phụ kiện này có khả năng giãn nở để tăng độ đàn hồi, đảm bảo cho hệ thống đường ống đỡ bị nứt, vỡ trong quá trình giãn nở nhiệt độ hoặc áp suất cao.

  • Nắp hộp nối PVC

Nắp hộp nối PVC là phụ kiện đi kèm không thể thiếu của hộp nối PVC,  và hiển nhiên nắp hộp nối phải phù hợp với từng loại hộp nối, có công dụng tương tự như những hộp nối.

  • Hộp nối 4 đường PVC ( 4 đường, 2 đường, 1 đường,..)

Hộp nối 4 đường PVC có công dụng tương tự với ống luồn dây điện. Đây là giải pháp hàng đầu đảm bảo độ bền cho hệ thống điện công trình, đồng thời giúp phòng tránh những sự cố hỏa hoạn liên quan đến rò rỉ điện

  • Kẹp ống nhựa PVC

Dùng để giữ chắc ống PVC vào bê tông, tường gạch và nhiều chất liệu khác.Dễ dàng lắp ống PVC vào và tháo ra nhưng không làm cho cách kẹp bị gãy, vỡ. Kẹp PVC được làm từ bột nhựa PVC nguyên sinh giúp cho độ bền và tuổi thọ của kẹp tăng, tính cơ lý cao và bền với môi trường, hóa chất.

  • Co nối chữ T

Co nối PVC chữa T giúp việp kết nối các ngã ống trở nên tiện lợi dễ dàng hơn, chúng tôi luôn có đủ các quy cách 16mm, 20mm, 25mm, 30mm cho khách hàng lựa chọn.

3. CƠ SỞ UY TÍN CUNG CẤP ỐNG NHỰA PVC VÀ PHỤ KIỆN ĐI KÈM

CÔNG TY CP SX-TM NHỰA THIÊN PHƯỚC là công ty hàng đầu trong việc sản xuất ống luôn dây điện chất lượng cao. Sản phẩm của Thiên Phước là các loại ống HDPE, ống luồn dây điện PVC, các phụ kiện khác cung cấp cho ngành điện lực, các công trình xây dựng trong cả nước, đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành với cơ sở hạ tầng nhà xưởng và máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ sau.

>>>XEM THÊM TIN TỨC TẠI ĐÂY<<<

CÔNG TY CP SX – TM NHỰA THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 1028 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy: Đường D4, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0913778907

Điện thoại: (028) 22646699 – (028) 36200469 

Email: info@thienphuocplastic.com.vn

Website: www.thienphuocplastic.com.vn