TIÊU CHUẨN BS EN 61386-24:2010 LÀ GÌ?

Lựa chọn loại ống luồn sao cho đảm bảo chất lượng, phù hợp đặc thù từng công trình, đồng thời có thể đáp ứng những yêu cầu bảo vệ hệ thống điện cơ bản là điều hết sức quan trọng.

Ống luồn dây điện từ lâu đã trở thành giải pháp hàng đầu đảm bảo độ bền cho hệ thống điện công trình, đồng thời giúp phòng tránh những sự cố hỏa hoạn liên quan đến rò rỉ điện. Nhờ một số khả năng nổi trội của nhựa PVC mà ống luồn dây điện được làm từ chất liệu này đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu, chủ đầu tư và kiến trúc sư.

LỰA CHỌN ỐNG LUỒN PVC ĐẠT CÁC CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ VỀ NGÀNH ĐIỆN – TIÊU CHUẨN BS EN 61386-24:2010

– Tiêu chuẩn BS EN là một tiêu chuẩn đến từ Vương Quốc Anh qui định các chỉ số an toàn cần có trong ngành điện của một sản phẩm.

Nhưa Thiên Phước là một trong những nhà cung cấp nổi bật mang đến sản phẩm Ống luồn dây điện PVC chất lượng, đạt tiêu chuẩn BS EN 61386-21:2004 + A11:2010. Cụ thể, với chứng nhận này, sản phẩm ống luồn PVC phải đảm bảo đạt được các yêu cầu khắc khe sau:

Yêu cầu chịu được lực nén cao: Ống luồn PVC không bị nén vỡ khi gắn ống trong tường, âm sàn bê tông hoặc chôn dưới đất.

Yêu cầu chịu được va đập mạnh: Sản phẩm có độ dẻo cao, sức bền, sức căng tốt, dễ dàng uốn cong và lắp đặt theo ý muốn.

Yêu cầu chống cháy: Ống luồn PVC khi gặp lửa không bốc cháy thành ngọn, ngọn lửa tự dập tắt trong thời gian < 30 giây, tránh lây lan sang các bộ phận khác.

Yêu cầu chống ăn mòn: Sản phẩm không bị ăn mòn điện hóa, chịu được độ ẩm cao, chống thấm nước, chống axit ăn mòn và đặc biệt là chịu được hầu hết các chất hóa học thông thường khác.

Lựa chọn ống luồn dây điện chính hãng, xuất xứ rõ ràng và được sử dụng trong các công trình trọng điểm.

Yếu tố tiếp theo mà các chủ đầu tư, kiến trúc sư và nhà thầu cần quan tâm đó là lựa chọn sản phẩm ống luồn dây điện PVC đến từ các thương hiệu uy tín với bề dày kinh nghiệm thi công các công trình lớn, trọng điểm, bởi đây chính là bảo chứng đáng tin cậy nhất cho chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn thương hiệu có khả năng cung ứng đầy đủ các thiết bị đi kèm

Ống luồn dây điện và phụ kiện đi kèm là bộ đôi mang tính tương hỗ, bổ trợ lẫn nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một hê thống ống luồn chắc chắn, bền bỉ, hạn chế tối đa tình trạng cháy, nổ.

Lựa chọn thương hiệu có khả năng cung ứng đầy đủ các thiết bị đi kèm.

Ống nhựa PVC | Nhựa Thiên Phước | Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Nhựa Thiên Phước

CƠ SỞ UY TÍN CUNG CẤP ỐNG NHỰA PVC

CÔNG TY CP SX-TM NHỰA THIÊN PHƯỚC là công ty hàng đầu trong việc sản xuất ống luôn dây điện chất lượng cao. Sản phẩm của Thiên Phước là các loại ống xoắn HDPE, ống luồn dây điện PVC âm tường cung cấp cho ngành điện lực, các công trình xây dựng trong cả nước, đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành với cơ sở hạ tầng nhà xưởng và máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ sau.

>>>XEM THÊM TIN TỨC TẠI ĐÂY<<<

CÔNG TY CP SX – TM NHỰA THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 139 Bàu Cát, P.14, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy: Đường D4, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0913778907 0914824768 0914834768

Điện thoại: (028) 22646699 – (028) 36200469

Email: info@thienphuocplastic.com.vn

Website: www.thienphuocplastic.com.vn