Khớp nối trơn PVC TPPNT-D25

Khớp nối trơn PVC TPPNT-D25 hay còn gọi là măng xông sử dụng để nối ống các đoạn ống PVC D32 trong quá trình lắp đặt, bởi mỗi ống luồn dây PVC chỉ có độ dài cố định 50mm, nếu muốn lắp đặt nối tiếp nhau bắt buộc phải sử dụng khớp nối trơn.

1. Thông số kỹ thuật của khớp nối trơn PVC TPPNT-D25

– Tên sản phẩm: Khớp nối trơn PVC TPPNT-D25

– Mã sản phẩm: TPPNT-D25

– Loại ống: Ống luồn Ø25 mm

– Đường kính ngoài: 25,8 ± 0.1 mm

– Đường kính trong: 1.9 ± 0.1 mm

– Độ dày thành ống: 1,2 ± 0.1 mm

– Chiều dài: 50 mm

2. Ưu điểm nổi bật của khớp nối trơn PVC TPPNT-D25

– Khớp nối trơn PVC TPPNT-D25 sản xuất chất liệu nhựa PVC chắc chắn, bền đẹp nhất; sử dụng phổ biến cho mọi công trình. Nhờ làm từ nhựa nên khớp nối trơn PVC TPPNT-D25 đảm bảo được tính thẩm mĩ vốn có do khả năng chống ăn mòn tốt, khớp nối không bị ố vàng trong suốt quá trình lắp đặt & sử dụng.

– Khớp nối có vai trò đảm bảo sự ổn định và an toàn cho đường ống trước những tác động do ngoại cảnh , những chấn động từ môi trường.

– Là dạng khớp nối trơn nhẵn, sản xuất theo tiêu chuẩn của ống nhựa PVC AC nên độ tường thích rất cao, mối nối bền chắc. Và để có thể tạo ra một hệ thống kín nước, khi kết nối ống nhựa với khớp nối bạn cần sử dụng keo dán.

– Thao tác lắp đặt khớp nối trơn PVC TPPNT-D25 nhanh chóng, có thể thực hiện bằng tay mà không cần đến sự trợ giúp của bất kì công cụ hỗ trợ nào.

Khớp nối trơn PVC TPPNT-D25 là loại phụ kiện nổi bật giúp kết nối 2 ống nhựa với nhau theo hướng thẳng nhằm tạo ra một hệ thống ống luồn hoàn chỉnh, mang giải pháp an toàn điện hiệu quả

– Đây là loại vật liệu xây đựng được làm từ chất liệu inox thép không gỉ và được thiết kế chuyên dụng để hấp thụ các chuyển động cơ học và giãn nở nhiệt trong hệ thống ống.

3. Nên mua sản phẩm phụ kiện khớp nối trơn PVC TPPNT-D25 ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp loại phụ kiện khớp nối trơn PVC TPPNT-D25 nên việc làm hàng giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng cũng rất nhiều. Vì đây là sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đối với sự an toàn và đẹp của gia đình bạn nên bạn cần phải cẩn trọng khi chọn lựa chọn sản phẩm.

Hãy đến với CÔNG TY CP SX-TM NHỰA THIÊN PHƯỚC, chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc sản xuất ông luôn dây điện chất lượng cao. Sản phẩm của Thiên Phước là các loại phụ kiện PVC, Phụ kiện HDPE âm tường cung cấp cho ngành điện lực, các công trình xây dựng trong cả nước.

 

>>>XEM THÊM CÁC PHỤ KIỆN PVC TẠI ĐÂY<<<

 

CÔNG TY CP SX – TM NHỰA THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 1028 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy: Đường D4, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0913778907

Điện thoại: (028) 22646699 – (028) 36200469 

Email: info@thienphuocplastic.com.vn

Website: www.thienphuocplastic.com.vn