Khớp nối trơn PVC TPPNT-D32

Để tạo ra sự thuận lợi khi luồn dây điện, các khớp nối PVC TPPNT-D32 khá quan trọng. Đây là phụ kiện này có khả năng giãn nở để tăng độ đàn hồi, đảm bảo cho hệ thống đường ống đỡ bị nứt, vỡ trong quá trình giãn nở nhiệt độ hoặc áp suất cao.

1. Thông số kỹ thuật của khớp nối trơn PVC TPPNT-D32

– Tên sản phẩm: Khớp nối trơn PVC TPPNT-D32

– Mã sản phẩm: TPPNT-D32

– Loại ống: Ống luồn Ø32 mm

– Đường kính ngoài: 36,8 ± 0.1 mm

– Đường kính trong: 32 ± 0.1 mm

– Độ dày thành ống: 2,4 ± 0.1 mm

– Chiều dài: 64 mm

2. Đặc điểm của khớp nối trơn PVC TPPNT-D32

Khớp nối trơn PVC TPPNT-D32 giúp đảm bảo được sự ổn định và an toàn hơn cho hệ thống đường ống, nhờ vào đó mà nó còn đảm bảo an toàn vì được làm từ chất liệu chắc chắn hơn các khớp nối cũng có khả năng giãn nở tốt nhất.

– Đồng thời nhờ vào kích thước linh hoạt và phù hợp với các hệ thống khác nhau, có khả năng chịu lực cực lớn khả năng chịu nhiệt tốt thậm chí chúng có thể chịu nhiệt lên đến 250 độ C.

– Bên cạnh đó, thao tác lắp đặt Khớp nối trơn PVC TPPNT-D32  nhanh chóng, đơn giản nhờ có thiết kế thon gọn, tối ưu hóa những chi tiết không cần thiết. Đồng thời, đây còn là loại khớp nối có thể tạo ra mối nối kín nước rất cao.

– Chịu được lực nén cao: Không bị nén vỡ khi gắn ống trong tường, âm sàn bêtông hoặc chôn dưới đất.

Khớp nối trơn PVC TPPNT-D32 chịu được va đập mạnh.

– Độ dẻo cao, sức bền tốt.

– Cách điện tốt: chịu được điện áp đánh thủng cao.

3. Nhược điểm của khớp nối trơn PVC TPPNT-D32

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có hạn chế nhất định đó là có giá thành khác cao và khả năng truyền tiếng ồn lớn gây ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

4. Nên mua sản phẩm phụ kiện khớp nối trơn PVC TPPNT-D32 ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp loại phụ kiện khớp nối trơn PVC TPPNT-D32 nên việc làm hàng giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng cũng rất nhiều. Vì đây là sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đối với sự an toàn và đẹp của gia đình bạn nên bạn cần phải cẩn trọng khi chọn lựa chọn sản phẩm.

Hãy đến với CÔNG TY CP SX-TM NHỰA THIÊN PHƯỚC, chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc sản xuất ông luôn dây điện chất lượng cao. Sản phẩm của Thiên Phước là các loại phụ kiện PVC, Phụ kiện HDPE âm tường cung cấp cho ngành điện lực, các công trình xây dựng trong cả nước.

 

>>>XEM THÊM CÁC PHỤ KIỆN PVC TẠI ĐÂY<<<

 

CÔNG TY CP SX – TM NHỰA THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 1028 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy: Đường D4, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0913778907

Điện thoại: (028) 22646699 – (028) 36200469 

Email: info@thienphuocplastic.com.vn

Website: www.thienphuocplastic.com.vn