TẠI SAO PHẢI DI ĐỜI ĐIỆN XUỐNG ĐI NGẦM DƯỚI LÒNG ĐẤT

Trung bình một tuyến đường tại TPHCM cần hơn 100 tỉ đồng để dời các loại đường dây điện từ trên không xuống dưới lòng đất. Việc di chuyển dây điện xuống lòng đất có thể giúp tránh được nguy hiểm khi có bão. Tuy nhiên, việc ngầm hóa lưới điện cũng có những vấn đề riêng.

1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC DI DỜI ĐIỆN XUỐNG ĐI NGẦM DƯỚI LÒNG ĐẤT

Các vị trí lắp đặt tủ điện phải được ưu tiên ở nơi có trụ điện, trạm điện lưới nổi trước đó, không để phát sinh diện tích, đặt giữa hai nhà để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng. Với cải tiến trên thì các công trình ngầm hóa lưới điện ngày càng tạo được sự đồng thuận của người dân, quá trình triển khai thực hiện được thuận lợi hơn.

Mang lại cho hàng trăm tuyến đường của TP trở nên khang trang, sạch đẹp, góp phần vào sự thành công trong nỗ lực chỉnh trang, tạo mỹ quan đô thị.

– Hạn chế hư hại, mất điện vào mùa mưa bão

– An toàn cho các tuyến đường bộ lưu thông

– Dễ dàng sửa chữa khi gặp vấn đề

Lợi ích của việc ngầm hóa lưới điện | Đô thị | PLO

2. MỘT SỐ ỐNG DẪN HỖ TRỢ DI DỜI ĐIỆN XUỐNG ĐI LÒNG ĐẤT

Ống luồn dây điện được là một phần của hệ thống điện, được sử dụng để bảo vệ và cung cấp đường dẫn cho dây dẫn điện. Ống luồn dây điện được làm bằng kim loại, nhựa có thể là loại ống cứng hoặc ống đàn hồi (ống ruột gà). Ống luồn dây điện cần phải được lắp đặt bởi các kỹ sư điện để đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện theo đúng các quy định tiêu chuẩn. Dưới đây là các loại ống luồn dây điện phổ biến ở thị trường Việt Nam.

Phổ biến nhất là loại Ống gen luồn dây điện bằng nhựa PVC. Ống được sử dụng rất phổ biến trong thi công điện nhẹ hoặc các công trình dân dụng.

Ngoài ra, Ống nhựa  HDPE  cũng là vật tư quan trọng khi thi công công trình mạng, điện, viễn thông,… nó được sử dụng để luồn các loại dây cáp quang, cáp mạng, cáp điện thoại hay các loại cáp thông tin khác để bảo vệ dây cũng như dễ dàng sửa chữa, thay thế và nâng cấp khi cần.

3. LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Ống nhựa PVC Và ống HDPE là hai sản phẩm mà công ty CP SX-TM Nhựa THIÊN PHƯỚC sản xuất và phân phối. Chất lượng tiêu chuẩn là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng công trình. Vì vây bạn cần lựa chọn các loại ống luồn đúng tiêu chuẩn từ các nhà cung cấp uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống chất lượng cao đến từ các nhà sản xuất uy tín có thể kể đến như CÔNG TY CP SX-TM NHỰA THIÊN PHƯỚC. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối ống luôn dây điện chất lượng cao và giá cả tốt nhất. Các sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về độ bền, tính chịu lực và chịu nhiệt cao.

>>>XEM THÊM TIN TỨC TẠI ĐÂY<<<

CÔNG TY CP SX – TM NHỰA THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 139 Bàu Cát, P.14, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy: Đường D4, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0913778907 0914824768 0914834768

Điện thoại: (028) 22646699 – (028) 36200469

Email: info@thienphuocplastic.com.vn

Website: www.thienphuocplastic.com.vn